Trung vệ người Pháp đã dính tới những tin đồn có thể theo chân Mourinho sang Manchester United từ những kỳ chuyển nhượng trước đây. Tuy nhiên Varane đang dần khẳng định vị trí tại Real nên rất khó có khả năng xảy ra. Real cũng vạch sẵn một lộ trình chi tiết để Varane thay thế Sergio Ramos trong tương lai.

Nóng: Mourinho không thèm Varane, chuyển hướng sang sao Barca - Bóng Đá

Mourinho đã không còn tha thiết gì với thương vụ Varane.

Hôm nay còn có nguồn tin cho rằng Mourinho khao khát Varane đến nỗi muốn dùng David De Gea để đổi trung vệ này với Real. Nhưng khả năng này là rất khó xảy ra khi De Gea là một vị trí không thể thay thế tại Old Trafford vào lúc này.

Theo tờ Diario Gol, Mourinho đã hết hứng thú với thương vụ Varane vì khả năng thành công quá thấp. Tuy nhiên, ông đang hướng sự theo dõi sang một người đồng hương của Varane cũng chơi ở vị trí trung vệ.

Đó là Samuel Umtiti, người đang chơi ngày càng tiến bộ tại Barcelona. Diario Gol còn khẳng định Quỷ đỏ sẽ tăng lương gấp ba để thuyết phục cựu cầu thủ Lyon chuyển đến Old Trafford trong tương lai.

Nhưng vấn đề đặt ra là Umtiti đang khẳng định tầm quan trọng ở Barca và anh là một trong những người thi đấu ổn định nhất của đội bóng từ đầu mùa đến nay. Ở Barca, Umtiti cũng có tiếng nói đặc biệt với những cầu thủ Pháp khác như Lucas Digne hay mới nhất là Ousmane Dembele. Việc M.U theo đuổi Umtiti vào lúc này có lẽ là không khả quan.

Video những màn trình diễn đẳng cấp của Umtiti tại Barca

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 21:20 08/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here