Doanh  Nghiệp BĐS Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Chính Thức Giới Thiệu King Dom Q10Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, miêu tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự ồn ào, náo nhiệt của thị thành khi cần thiết.


Mặt  bằng xây dựng  Kingdom Hoa Lâm thiết kế theo xu hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 mang sứ mạng tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thuận tiện cho cư dân sinh sống với hạ tầng giao thông thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ tống tiện ích dịch vụ trọng điểm do đó có thể đánh giá được King Dom Tô Hiến Thành Q10 là Sự chọn lọc lý tưởng nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy tưởng tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn ngập trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn ăn nhập với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, trải qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  King Dom Q10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thị thành của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. nên chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.


Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn ngập ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn đầy nắng và gió, cả thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho ban.


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Dự án Căn Hộ Kingdom 101 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, ăn nhập cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn phương án tốt nhất.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Căn Hộ Hoa Lâm Q10


Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Khu Chung Cư Hạng Sang The King Dom
Liên hệ: 0909890897
Trân trọng


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/ha-tang-quan-10-va-kien-truc-kingdom-101-co-gi-dac-biet/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here