Trong bối cảnh buôn bán online càng ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia tăng. Nhưng ít người nào với thể biết được những trở ngại cạnh tranh mà những doanh nghiệp giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc liên lạc

giai đoạn đô thị hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp khó khăn. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời gian là một trong các nhân tố góp phần tạo nên sự khó khăn ác liệt trong thị trường giao nhận. người mua có thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ tậu được 1 dịch vụ sở hữu tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tại, có số đông đơn vị làm cho nhà cung cấp giao nhận hay những shipper ko ngừng nổ lực đem lại cho quý khách sự chấp nhận rẻ nhất nhưng có quá rộng rãi vấn đề nảy sinh trong công đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá đa dạng. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 quý khách khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để người dùng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
mang mỗi đơn hàng, những shipper với thể nhận từ 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và mẫu hàng hoá chuyên chở. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành đường, chẳng những vận chuyển hàng hoá mà còn phải tậu ra địa chỉ của khách hàng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các công ty giao nhận, các nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng Đó, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và chi phí vận tải phải phù hợp nên với phần nhiều nhà sản xuất ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, rộng rãi cuộc chiến tranh giành khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nói những shipper lâu năm cũng ám ảnh ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lừa đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng khách hàng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tìm ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu một nhà cung cấp giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi các bạn. đồng thời, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho những shippers. bởi vậy, hàng ngũ myFace ko ngừng tương trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả tiện ích giao hàng; myFace kết liên có phổ quát nhà cung cấp vận chuyển uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers sở hữu thể lựa chọn những tổ chức vận tải phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay các bạn hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ với chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.