Ngày 18/5 vừa qua, Sở Du lịch Nghệ An đã phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch và đường bay Hàn Quốc năm 2018.

Tham dự hội thảo có Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Nghệ An – Ông Jung Chang Wook, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An – Ông Nguyễn Mạnh Cường cùng đại diện hơn 40 đơn vị lữ hành nội địa và quốc tế của hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Phía Bắc miền Trung là khu vực tập trung các tỉnh có dân số đông, diện tích lớn và văn hóa vùng miền đậm nét. Do đó, có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Trên cơ sở này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình “Du lịch và đường bay tới Hàn Quốc” nhằm giới thiệu việc cung ứng những dịch vụ mới, vừa đa dạng, vừa chất lượng lại phù hợp với nhu cầu của đa số du khách khi ghé thăm Hàn Quốc.

Thị trường du lịch Hàn Quốc là một trong những thị trường trong khu vực Châu Á đang được rất nhiều khách hàng ở Nghệ An lựa chọn, đặc biệt sau khi có chương trình phối hợp giữa Chi hội lữ hành Nghệ An và Hàn Quốc từ năm 2016. Trong năm 2018 này, chương trình sẽ được phát động từ tháng 6 – 12với nhiều loại hình du lịch mới như du lịch du lịch khám phá, du lịch chăm sóc sắc đẹp, du lịch khen thưởng,…

Bên cạnh đó, tại Nghệ An, đường bay nối chuyến từ Vinh đến Hàn Quốc cũng đang được khai thác và triển khai thuận lợi. Không những thế, khách hàng còn được sử dụng nhiều tiện ích vượt trội ở các khâu làm thủ tục tại quầy ưu tiên, sử dụng dịch vụ phòng chờ, tiêu chuẩn hành lý bổ sung,…

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch Hàn Quốc ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.