BlackBerry đã chắc chắn tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất sản phẩm Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong các chiếc BlackBerry được thay đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đi tiên phong và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 thích hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho quý khách nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra đời vào cuối năm nay tuy nhiên đến lúc này, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của sản phẩm đầu ra đã dần dần lộ diện qua hầu hết thông tin rò rỉ lộ diện.

Thiết kế của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu duy nhất máy móc bí mật. Nó sở hữu màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, máy móc chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Trang thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó sở hữu tên chính thức là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại di động hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “bán mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” cũng tương tự như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 với Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng cáo cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL mang đến bao da blackberry 9780 duy nhất phần cứng cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người sử dụng, bao da được sản xuất từ loại da cao cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này đều dựa trên môi trường mọi mẫu DTEK đã sở hữu nhiều thay đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở một phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức mức giá bán của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, thiết bị này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của thiết bị từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường IPS để thích hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng do nó đã được trang bị trên phiên bản Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được xem là thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng mọi những trang thiết bị Android còn lại. Tuy trang bị mức giá khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức giá còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9000, 9780 vẫn làm mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người sử dụng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ tương đối cao cũng như camera làm nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng lúc này: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ gần như tất cả các tất cả yêu cầu mà một fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và duy nhất dòng thiết bị đem trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY với những trải qua khách hàng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là một trong các tin đồn được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là các điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong thiết kế hoặc phần mềm. duy nhất sản phẩm tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 đến 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của chính mình để mang đến những trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng. Bằng chứng là những bản nâng cấp phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng các công bố của Google về bảo mật, cũng như giúp tay nghề rất kịp thời trong đó cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện hiệu năng sử dụng của máy. các hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng các đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9000, 9780 thời điểm này để biết rằng hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.