hiện tại, để công việc trở nên chuẩn xác và mau chóng thì các xưởng hoặc đơn vị gia công cửa nhôm thường sử dụng các bộ máy làm việc tân tiến vào sản xuất. Vậy việc hưởng dụng máy cắt nhôm 2 đầu đem đến một vài lợi ích làm thế nào?

Máy cắt nhôm 2 đầu 08
Máy cắt nhôm 2 đầu 08

Xem thêm: một số loại máy cắt nhôm 2 đầu phổ biến
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy hiện đại hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó hưởng dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người sử dụng máy có cơ hội dễ dàng quan sát quá trình cắt mà vẫn không lo nguy hiểm.bên cạnh đó, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ đảm bảo cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.
hưởng dụng máy cắt nhôm 2 đầu có đắc địa không ?
nếu bạn đang có ý định làm ra cửa nhôm hay mở xưởng làm cửa nhôm, bạn đang tìm hiểu về một số chiếc máy sản xuất cửa nhôm chuyên dụng và xem nên vận hành loại máy nào tiềm năng để tăng tính hiệu quả thì hãy tham khảo câu trả lời dưới đây.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 dòng là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng hãng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy hưởng dụng máy 2 đầu cắt. cho nên nên với các xưởng làm ra có quy mô nhỏ lẻ, ít đơn hàng sử dụng máy này sẽ phù hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: dòng máy này tuy giá thành cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng làm ra yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có cách vận hành cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc đội làm việc rất cao, phù hợp với đa số các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).

Xem giá máy cắt nhôm 2 đầu
Maylamcuanhom.vn chuyên cung ứng máy làm cửa nhôm, cửa nhựa chất lượng như: máy cắt nhôm 2 đầu, máy hàn cửa nhựa, máy phay bán tự động, máy ép góc,….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here